บ้าน

Jiangsu Yaoyu Shoe Machinery CO., LTD ทัวร์โรงงาน

  • สายการผลิต
    บริษัท มีระบบการจัดการมาตรฐานทางวิทยาศาสตร์และสมบูรณ์แบบระบบการจัดการคุณภาพที่ครอบคลุมและมีบริการที่รวดเร็วและระบบบริการหลังการขายที่น่าสนใจบทนำของเทคโนโลยีขั้นสูงการเลือกหลักการระบบไฮดรอลิกที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบเครื่องจักรกลที่แม่นยำและมีเสถียรภาพและมีประสิทธิภาพ! อุปกรณ์การผลิตที่ยอดเยี่ยมบังคับทางเทคนิคที่รัดกุมความสามารถในการประมวลผลขั้นสูงสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบสมบูรณ์ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและบริการที่ดีกว่าเครื่องตัดและอุปกรณ์อื่น ๆ ของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในรองเท้าเครื่องหนังกระเป๋าตกแต่งรถเสื้อผ้าหมวกไม้พลาสติกบรรจุภัณฑ์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เราทุ่มเทเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและทางออกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราด้วยปรัชญาการบริการที่เป็นนวัตกรรมและความซื่อสัตย์ของเรา

  • OEM/ODM
    บริษัท ของเราเป็น บริษัท ที่รวมเครื่องตัดการพัฒนาการออกแบบการผลิตการขายและบริการทางเทคนิคเราได้สะสมไว้เป็นระยะเวลานานและเรามีหลากหลายอุปกรณ์และอุปกรณ์จากการควบคุมแบบโปรแกรมอัตโนมัติแบบจำลองการ รูปแบบอรรถประโยชน์ทางเศรษฐกิจจากเครื่องตัดเครื่องจักรเพื่อตัดไฮดรอลิมีมากกว่า 80 ข้อกำหนดซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในตลาดในประเทศและต่างประเทศ

  • วิจัยและพัฒนา
    ในปีล่าสุด บริษัท ยึดมั่นในการพัฒนานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงและโหมดการจัดการที่ทันสมัยในและต่างประเทศสร้างและปรับปรุงการวิจัยผลิตภัณฑ์และการพัฒนาการผลิตและติดตั้งการขายการทดสอบและการบำรุงรักษาระบบบริการความเร็ว up การวิจัยผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงและการพัฒนาผลิตภัณฑ์สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในรองเท้ากระเป๋าเครื่องหนังและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ขายดีทั่วประเทศที่ชื่นชอบโดยพ่อค้าในประเทศและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Yaoyu Shoe Machinery CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Li

โทร: 8613770064019

แฟกซ์: +86-515-8880-4139

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)