การพัฒนาเครื่องตัด

September 19, 2017
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การพัฒนาเครื่องตัด
เครื่องตัดเรียกว่าตัดเตียง, ตัดกด, เครื่องให้อาหาร, เครื่องตัดตาย, เครื่องตัดและอื่น ๆ

มาตรฐาน การผลิต: มาตรฐานการผลิตเครื่องตัด: HG / T 2420-1993

ขอบเขตของการใช้เครื่องตัด: เหมาะสำหรับวัสดุฟอง, กระดาษแข็ง, สิ่งทอ, วัสดุพลาสติก, หนัง, ยาง, วัสดุบรรจุภัณฑ์, วัสดุชั้น, พรม, ใยแก้ว, ไม้ก๊อกและตัดมีดวัสดุอื่น ๆ

ระดับสูงของระบบอัตโนมัติของอุปกรณ์การตัดรวมถึง: คอมพิวเตอร์ควบคุมเครื่องหัวตัดเคลื่อนย้ายได้เครื่องตัดเลเซอร์แรงดันสูงน้ำเครื่องตัดคานและเครื่องตัดคอมพิวเตอร์นอกจากนี้อิตาลีและสหราชอาณาจักรหน้ากาก unsharp ฉาย บริษัท ผลิตเครื่องตัดนี้ ชนิดของอุปกรณ์บน blanking กับเครื่องมือตัดประเภทการสั่นและอุปกรณ์สังเกตภาพที่ใช้สำหรับการสแกนเส้นตรงได้รับการดำเนินการบนหนังหรือในหนังในรูปแบบการฉายเพื่อเป็นแนวทางในการจัดเตรียมงานตัดวัสดุบนหนังในชุดของแถว

วิธีการเลือกเครื่องตัด: เครื่อง ตัดเครื่องจักรกลเครื่องตัดไดรฟ์เครื่องตัดไดรฟ์ไฮโดรลิค

ต้นกำเนิดของชื่อเครื่องตัด

ชื่อภาษาอังกฤษของเครื่องตัดเป็น Cutter Maching ซึ่งหมายถึงการตัด machine.It เป็นเครื่องประมวลผลที่ใช้ในการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพื่อตัดชนิดของวัสดุที่มีความยืดหยุ่นชนิดของเครื่องนี้ตรงกับชื่อที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับนิสัยท้องถิ่นในต่างประเทศ, พวกเขาเรียกมันว่าเครื่องตัดในไต้หวันตามคำแปลภาษาอังกฤษว่าบังเอิญความหมายของภาษาจีนเรียกว่าเครื่องตัด

ในฮ่องกงคนเรียกพวกเขาเครื่องเบียร์ตามหน้าที่ของตนในแผ่นดินใหญ่คนเป็นที่รู้จักกันเป็นเครื่องให้อาหารในพื้นที่ชายฝั่งทะเลของประเทศจีนมีชื่อที่สอดคล้องกันสำหรับผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่พวกเขาเรียกว่าเตียงตัดใน กวางตุ้ง, ฟูจิียนเรียกว่ากดหมัดพวกเขาเรียกว่าเครื่อง blanking ใน wenzhou, เซี่ยงไฮ้เรียกว่าเครื่องตัดวัสดุอื่น ๆ เรียกว่าเครื่องตัดเครื่องตัดรองเท้าและอื่น ๆ ชื่อเรื่องทั้งหมดเหล่านี้ตามธรรมชาติที่สำคัญ เครื่องตัดในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่ยังคงเรียกว่าเครื่องตัด

วัตถุประสงค์ของเครื่องตัด

ในการผลิตในอุตสาหกรรมการใช้เครื่องตัดเป็นที่กว้างขวางมากฟังก์ชันหลักของมันคือการใช้แม่พิมพ์แม่พิมพ์ตายและได้รับแผ่นหรือผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปที่คนต้องการโดย blanking เหมาะสำหรับการประมวลผลทุกชนิดของวัสดุแผ่นนุ่ม เช่นหนัง, ผ้า, สิ่งทอ, พลาสติก, ยาง, กระดาษแข็ง, ขนสัตว์รู้สึก, ใยหิน, ใยแก้ว, ไม้ก๊อกและวัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ